Trên xe khóa chữ O dây xích OnGuard 8021 !

Trên xe khóa chữ O dây xích OnGuard 8021 !

Sắp Tết tình hình an ninh trật tự có vẻ bất ổn, nên sếp mình cho tăng cường thêm sợi khóa chữ O dây xích OnGuard 8021 để khóa xe khách và cả xe nhân viên cho yên tâm. Đây là hình trên mạng của hãng.
 
Theo hãng thì sợi khóa chữ O này có  thông số kỹ thuật như sau:
  • Vật liệu: thép cứng gia cố titanium
  • Kích thước khóa: dài 180cm x 10mm
  • Đường kính sợi xích thép: 10mm

Sau khi mua về và bung ra thì nó trông như này:

Ấn tượng đầu tiên là nó khá dài và khá nặng khi bung ra, cầm lên cảm giác rất cứng. Đặc biệt là có bọc lớp vải dù bên ngoài nên có thể yên tâm khóa xe khách mà không sợ làm trầy hoặc hỏng mâm xe hoặc các phụ kiện khác trên xe họ. 

Cũng như mọi loại khóa xe OnGuard khác, sợi khóa xích chữ O này đi kèm 5 chìa khóa, tra vào lỗ khóa rất ngọt và dễ sử dụng. Cốt khóa dày và chắc chắn. 

Đem ra cho trên xe ngay 2 chiếc đang có trong công ty.

Với độ dài 185cm, nghĩa là đường kính hơn 90cm nên khóa 2 xe rất là dư dả, nếu để sát nhau mình nghĩ có thể khóa được đến 3 chiếc. Một trong những ưu điểm cũng như nhược điểm của khóa xích là nó rất nặng nên khi luồn dây xích qua mâm xe khá khó khăn nhưng với sợi khóa xích này thì khá dễ dàng do đường kính sợi xích chỉ có 10mm. 

So với những sợi xích khác của OnGuard có đường kính từ 12-14mm thì 8021 có vẻ kém an toàn hơn nhưng đánh đổi lại sử dụng nhẹ nhàng hơn, không phải "cố" như với các sợi xích khác. Ngoài ra, sợi xích dù chỉ có 10mm nhưng nó bằng thép cứng mạ titan thì coi như kềm cộng lực cũng bất lực với nó rồi. 

Ưu điểm: ngon, dễ sử dụng, yên tâm, khóa được nhiều xe.

Nhược điểm: nếu gặp trộm có những công cụ "hạng nặng" hơn thì chắc không chịu được.

Đánh giá cuối cùng: nên mua.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận