Giới thiệu chung về NKX Lock

NKX Lock là đơn vị kinh doanh các sản phẩm về khóa và kiểm soát truy xuất thuộc Công Ty Cổ Phần NKX.  

NKX Lock chủ yếu cung cấp các giải pháp và sản phẩm khóa xe máy, xe đạp và khóa cửa chính hãng của 2 thương hiệu hàng đầu thế giới là ABLOY và OnGuard.

ABLOY là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp an ninh dân dụng và công nghiệp hàng đầu thế giới tại Phần Lan từ năm 1907. ABLOY nổi tiếng với các sản phẩm khóa và kiểm soát truy xuất (access control) đạt tiêu chuẩn cực cao và đa dạng trong ngành công nghiệp. ABLOY có thể đáp ứng mọi nhu cầu về các giải pháp khóa và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao vấn đề cho ABLOY giải quyết. Mọi sản phẩm ABLOY mà NKX Lock cung cấp đều được sản xuất tại nhà máy Joensuu, Phần Lan.

NKX Lock vinh dự khi được kinh doanh chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu ABLOY tại thị trường Việt Nam. NKX Lock cũng vô cùng hào hứng khi được giới thiệu và cung cấp các sản phẩm khóa chất lượng cao của ABLOY đến khách hàng Việt Nam. 

OnGuard là nhà sản xuất các loại khóa xe máy, xe đạp như khóa chữ U, khóa số, khóa dây cable và khóa dây xích với mức độ an toàn cao. Nếu bạn cần một loại khóa có thể yên tâm khi khóa chiếc xế cưng của mình thì OnGuard chắc chắn là một sự lựa chọn đúng.

NKX Lock vinh dự khi được kinh doanh chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu OnGuard tại thị trường Việt Nam. NKX Lock cũng vô cùng hào hứng khi được giới thiệu và cung cấp các sản phẩm khóa chất lượng cao của OnGuard đến khách hàng Việt Nam. 

NKX Lock Team